Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng Hải Dương
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Cách chăm sóc tường

Một số lưu ý khi vệ sinh tường nhà có sử dụng các sản phẩm ốp tường như giấy dán tườngtranh dán tườngvải dán tường ... Việc vệ sinh đúng cách không những giúp Quý khách có được những bức tường sạch sẽ mà còn giúp cho không gian tổ ấm luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng. Một số lưu ý sau đây giúp Quý khách có thể vệ sinh bức tường của mình đúng cách dễ dàng mà không làm hỏng tường.

Loại bỏ bụi bẩn thông thường trong gia đình hoặc vết bẩn bằng xà phòng nhẹ và nước ấm. Sử dụng một bàn chải lông để loại bỏ bụi bẩn từ kết cấu nổi. 

Làm sạch bằng nước sạch và sạch hơn từ trên xuống bằng miếng bọt biển. Khi làm sạch xong, làm sạch tường một lần nữa bằng nước sạch để loại bỏ bất kỳ chất tẩy rửa còn sót lại. Nhiều chất tẩy rửa sẽ xuống cấp theo thời gian để lại vết ố trên bề mặt phủ tường. 

Lau khô bề mặt bằng vải hoặc khăn mềm, không có xơ với thao tác nhẹ nhàng thay vì chà xát. Đối với vết bẩn bề mặt khó khăn hơn, sử dụng chất tẩy mạnh hơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

KHÔNG sử dụng len thép hoặc chất tẩy rửa mài mòn vì nó sẽ gây ra sự xuất hiện không mong muốn trên bề mặt. 

KHÔNG sử dụng các chế phẩm làm sạch loại dung môi hoạt động, chẳng hạn như nước tẩy sơn móng tay, chất tẩy nhựa đường và thuốc tẩy, vì chúng sẽ loại bỏ lớp sơn bề mặt hoặc lớp phủ bảo vệ của lớp phủ tường.

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn:
Zalo Nội thất Đỗ Gia Messenger Nội thất Đỗ Gia 0981579286